12 cung hoàng đạo thích hẹn hò ở đâu:

1.     BẠCH DƯƠNG:

Bất kì nơi đâu bởi sự chú ý của anh ấy chỉ đặt trên cơ thể của chính bản thân anh ấy.

2.     KIM NGƯU:

Bạn có thể hẹn hò anh ấy ở bất kỳ địa điểm nào hai bạn có thể dừng chân ăn uống, tốt nhất nên hẹn hò ở những nhà hàng cao cấp, sang trọng (trong lần hẹn hò đầu tiên, bạn nên cố gắng chi trả phần ăn của mình). Anh ấy thích đồ ăn ngon, rượu ngon, bởi thế hãy để anh ấy được nếm đủ những của ngon vật lạ, hãy gọi thêm chút rượu vang cao cấp giúp trợ hứng, hãy cắm bình hoa tươi (tốt nhất là hoa hổng) ở trong phòng, thắp nến và bật điệu nhạc nhẹ nhàng êm dịu dắt các bạn bước vào bữa ăn. Nếu biết bắt đầu mối quan hộ bằng cách thức như vậy, anh ấy sẽ không thể nào quén được hình ảnh của bạn.Sau này, bạn có thể thường xuyên cùng anh ấy đến nhà hát xem ca kịch, xem nhạc hội, đến phòng tranh, triển lãm ảnh, các của hiệu bán đồ thủ công mĩ nghệ, hàng gốm sứ hoặc đi dạo công viên, du ngoạn ở vùng quê thanh bình v.v…

3.     SONG TỬ:

Thông thường, anh ấy là chàng trai thành phố, thích vẻ phồn hoa và ấnh đèn rực rỡ, bởi vậy bạn không nên hẹn hò anh ấy ở những nơi thần bí, cổ quái hoặc vùng nông thôn tẻ nhạt. Bạn nên hẹn gặp anh ấy ở những nơi thịnh hành nhất, thời thượng nhất hoặc viện triển lãm mới mở, rạp chiếu phim, hiệu sách, khách sạn, nhạc hội v.v…

4.     CỰ GIẢI:

Đầu tiên, anh ấy thích không khí ấm áp của gia đình hơn những khách sạn sang trọng hào nhoáng, bởi ở đó anh ấy cảm thấy thoải mái và an toàn. Tốt nhất bạn hãy chuẩn bị một bữa tối ở nhà, thắp một vài cây nến, bật nhạc nhẹ nhàng, như vậy sẽ giúp anh ấy tạm thời quên đi mọi lo phiền, sợ hãi và thói quen tự thân bảo hộ.

 5.     SƯ TỬ:

Anh ấy là người ham mê hư vinh, không thích mọi biểu hiện bần hàn, thích theo đuổi hào nhoáng, sang trọng, anh ấy cần khoe khoang, thể hiện bản thân, bởi vậy tốt nhất các bạn nên hẹn hò ở những nơi mà nhân vật trong xã hội thượng lưu thường xuất hiện như trong quán cà phê sang trọng của một khách sạn năm sao, buổi dạ hội đẳng cấp, nhà hàng chất lượng cao, lễ thưởng rượu triển lãm thời trang hoặc cửa hàng có thương hiệu v.v… Chỉ cần nhìn thấy bạn ở những địa điểm như vậy, trong chốc lát anh ấy sẽ thay đổi quan điểm vốn có về bạn, không dám coi thường bạn nữa, không những vậy anh ấy sẽ cố gắng cho bạn biết bản thân cũng thường xuất hiện ở những nơi này.

6.     XỬ NỮ:

Các bạn nên hẹn hò ở những nơi lành mạnh như trong vường, trong rừng, quán ăn chay, nhà hàng xanh…

 7.     THIÊN BÌNH:

Anh ấy rất chú trọng đến phong cách sống và thẩm mĩ cá nhân, thích những địa điểm mang không khí lãng mạn, cách điệu, bởi vậy bạn nên hẹn hò ở những nơi tiêu phí đắt đỏ như phòng trà, quán cà phê giàu màu sắc lãng mạn, nhà hàng ở khách sạn năm sao, không nên hẹn gặp anh ấy ở sàn nhảy nhạc thị trường, quán cá hấp, nhà hàng Mc Donald.

8.     BỌ CẠP:

Các bạn nên hẹn hò ỡ quán rượu với ánh sáng mờ tỏ hoặc ỏ những địa điểm nhiểu nhân vật có quyển lực xuất hiện.

9.     NHÂN MÃ:

Lần đầu tiên nên hẹn gặp ở nhà hàng của người dân tộc ít người hoặc các nhà hàng mang phong vị nước ngoài như nhà hàng Thái Lan, An Độ, Y… hoặc giả hai bạn cũng có thể gặp nhau ở hiệu sách.

Khi các bạn gặp gỡ nhau thường xuyên hơn, hãy đưa anh ấy cùng bạn tham gia các trò chơi mạo hiểm như nhảy vực, thám hiểm, leo núi đá… Niềm đam mê lổn nhất của anh ấy là tham gia những việc mình chưa từng thực hiện trước đấy hoặc giả hãy đề nghị với anh ấy hẹn hò nhau ở một đất nước xa xôi nào đó.

10.  MA KẾT:

Anh ấy  thích những địa điểm có sự xuất hiện của những người có địa vị và tầng lớp thượng lưu. Trong lần đầu tiên hẹn hò, bạn nên hẹn gặp anh ấy ở khách sạn kiểu truyền thống hoặc quán cà phê có chất lượng phục vụ cao cấp. Sau này, bạn có thể đưa anh ấy đến thăm những địa điểm hoạt động có thẩm mĩ như cửa hàng đồ cổ, nhạc hội âm nhạc cổ điển. Anh ấy không thích những nơi kỳ quái hiếm gặp, thời trang nhưng thiếu thẩm mĩ của giai cấp thượng lưu.

11.  BẢO BÌNH:

Bạn có thể trao đổi, chuyện trò với anh ấy đầy thú vị, hiệu quả trong quán cà phê. Anh ấy không thích lãng phí thời gian, thông thường, trừ khi phát hiện tư tưởng mới lạ, những hoạt động còn lại đều có chung khuynh hướng bị anh ấy coi là vô bổ. Sau khi hẹn hò với anh ấy, bạn sẽ về nhà ăn một bữa no nê.

12. SONG NGƯ:

Anh ấy thích khung cảnh lãng mạn, đầm ấm, bạn nên lựa chọn những nhà hàng lãng mạn để hẹn hò. Anh ấy không để ý bạn gọi món gì nhưng lại quan tâm đến cảm giác tuyệt diệu khi ở bên bạn, cho dù chỉ còn lại 20 đồng trong túi, để được đắm chìm vào trạng thái mình thích, anh ấy sẩn sàng cùng bạn vào quán cà phê Star Buck thay vì ăn no bụng tại các quán ăn vặt

Các bạn cổ thể đến rạp hát, rạp phim, giáo đường, đền chùa hoặc đắm mình vào thiên nhiên với phong cành làm dịu ỉòng người, cừng anh ấy đi dạo nơi miền thôn quê tĩnh lặng hoặc trong buổi chiều tả bên bờ biển.

Bình luận bài viết

bình luận