Cuộc đời sẽ luôn ban tặng bạn một tình yêu mới và số phận sẽ chẳng ban phát miễn phí hạnh phúc nếu chúng ta không chấp nhận bỏ qua sai lầm và bắt đầu lại.

Chuyện chia tay thường gây ra một cú sốc đau lòng và khiến mọi thứ thêm phần phức tạp. “Lỗi tại ai?”, “Bây giờ phải làm gì?”, và liệu có nên tự cảm thấy mặc cảm hoặc bị phản bội để rồi khiến bản thân phải hoang mang sau cuộc đổ vỡ hay không?

6

 

Bất kể bạn lựa chọn sẽ làm gì hoặc sẽ chịu đựng như thế nào thì việc “hồi phục” sau tan vỡ là một quá trình tự nhiên mà ai rồi cũng phải trải qua, vì thời gian quả thật sẽ chữa lành tất cả. Cuộc đời sẽ luôn ban tặng bạn một tình yêu mới và số phận sẽ chẳng ban phát miễn phí hạnh phúc nếu chúng ta không chấp nhận bỏ qua sai lầm và bắt đầu lại.

Dưới góc nhìn của Chiêm tinh học, chắc chắn bạn sẽ có thêm khái niệm về chia tay và từ đó biết cách xoa dịu nỗi đau và tránh bị “ăn dưa bở”. Trong cuốn sách này, tác giả sẽ trình bày hàng loạt những điểm xấu của từng cung – bà mong rằng bạn sẽ phản đối kịch liệt và bắt đầu hồi tưởng về những điểm tốt mà bà đã không nhắc tới. Suy cho cùng ”yêu” vẫn tốt hơn là “hận”, dù đôi khi “dị ứng” với ai đó cũng là một trò vui.

5

Đọc về người-cũ qua 12 CHÒM SAO VÀ NHỮNG CHUYỆN CHIA TAY MỚI HIỂU

Đã phát hành toàn quốc

Giá bìa: 87.000VNĐ

►Đặt sách online:

Tiki: http://goo.gl/DqF1eV

Vinabook: https://goo.gl/6IgYvS

 

 

 

Bình luận bài viết

bình luận